Hướng dẫn cách làm giàu từ rèm cửa vô cùng đơn giản

Đã qua rồi cái thời mà khách hàng tự tìm đến những người buôn bán, cung cấp sản phẩm để tự thỏa mãn nhu cầu của mình. Thời hiện đại người kinh doanh phải là người chủ động từ việc tìm kiếm, tiếp cận đến thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình. Việc buôn bán, kinh doanh rèm cửa cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy hôm nay remvietnam.vn sẽ tổng hợp những cách làm giàu từ rèm cửa nhé.

Chỉ dẫn cách làm giàu từ rèm cửa vô cùng đơn giản

Hiểu biết về hàng hóa, có khiếu thẩm mỹ

Vào thời điểm hiện tại rèm cửa không những là vật sử dụng để che chắn bụi, ánh nắng mà còn là một vật trang trí cho khung cảnh thêm đẹp mắt, lịch thiệp. Vì điều đó, để kinh doanh rèm cửa thành công bạn phải là người có kiến thức, có khiếu thẩm mỹ để tư vấn và giúp người mua hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Nó là kinh nghiệm bán hàng rèm cửa đầu tiên mà bạn phải nhớ. Kinh nghiệm này giúp bạn nắm rõ ràng được mình có nên theo con đường buôn bán rèm cửa hay không.

Kiến thức căn bản nhất mà bạn phải biết là các chất liệu làm rèm cửa, và chất liệu đấy phù hợp vói khung cảnh nào. Có rất nhiều chất liệu để may rèm như: cotton, vải lanh, tơ nhân tạo, nhung, lụa…. Bình thường rèm bằng nhung, lụa ổn với những khung cảnh quý phái. Bên cạnh đó là họa tiết, màu sắc, tư thế phải ổn với thiết kế, nội thất của khung cảnh.

Am hiểu về tư thế, chất liệu cũng như khiếu thẩm mỹ cũng sẽ giúp bạn điền được hàng hóa chất lượng, mẫu mã xinh đẹp, hợp xu hướng để thu hút khách hàng nhiều hơn. Nếu bạn tự sản xuất, may rèm để bán thì yếu tố này càng quan trọng. Khiếu thẩm mỹ sẽ hỗ trợ bạn tạo nên nhiều mẫu mã xinh đẹp, ấn tượng để tạo điểm riêng biệt cho quán của mình.

Cùng Xem Top 10 Cơ Sở Cung Cấp Rèm Cửa Cần Thơ Giá Rẻ Nhất
Chỉ dẫn cách làm giàu từ rèm cửa vô cùng đơn giản

XEM THÊM Giới thiệu về rèm tự động và những loại rèm cửa tự động

Chọn lựa nguồn hàng uy tín

Để có những sản phẩm chất lượng, đẹp đẽ để bán cho người mua hàng, dịch vụ thì bạn cần chọn được nhà quản lý phân phối uy tín ngay từ đầu tiên. Kinh nghiệm kinh doanh rèm cửa ở Đây là hãy chọn những hàng hóa có nhãn hiệu, ổn với phân khúc, đối tượng mục tiêu khách hàng mà bạn hướng đến. Tuyệt vời nhất là Bạn có thể lấy hàng từ ngay chính xưởng may rèm cửa. vào thời điểm hiện tại có ba nguồn hàng rèm cửa là: nhập từ Trung Quốc, hàng nhập khẩu cao cấp và hàng sản xuất nội địa.

Nếu bạn muốn theo hướng cạnh tranh về giá tiền, bán hàng với giá thấp nhất thì phải nên nhập sản phẩm từ Trung Quốc. Hàng Trung Quốc có mẫu mã, hoa văn nhiều loại khá đẹp mắt tuy nhiên nhược điểm là chất liệu vải không tốt, đường may kém chắc chắn. Còn nếu như hướng đến việc bán những mặt hàng cao cấp thì các loại rèm cửa nhập khẩu từ châu Âu, Hàn Quốc với mẫu mã tinh tế, chất lượng cao sẽ là chọn lựa tốt nhất dành cho cửa hàng của bạn….

Kinh nghiệm thuê shop

Việc chuẩn bị địa điểm kinh doanh cũng rất cần thiết. Bởi vì mong muốn mở shop rèm vải thì chắc chắn bạn phải chuẩn bị mặt bằng. Nếu chưa có mặt bằng, shop, bạn cần tiến hành chọn và thuê địa điểm làm cửa hàng. Hãy chọn khu vực trung tâm, có mặt đường, có nhiều người đi ngang qua, như vậy, việc kinh doanh của cửa hàng mới thuận lợi.

Kinh nghiệm chuẩn bị vốn

Vốn mở cửa hàng rèm vải là nỗi lo luôn được lưu tâm khi kinh doanh. Bởi vì ai cũng muốn được biết mức vốn tối thiểu mình cần chuẩn bị khi kinh doanh là bao nhiêu. Vậy mở shop rèm vải cần bao nhiêu vốn? Thực tế, thì vốn mở hàng sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như điều kiện sẵn có cũng giống như quy mô cửa hàng, chi phí các loại đồ điện…

5 cách làm rèm cửa handmade đơn giản siêu đẹp chỉ 10 phút
Chỉ dẫn cách làm giàu từ rèm cửa vô cùng đơn giản

Bởi vì nếu như bạn không cần thuê shop hay chỉ mở cửa hàng nhỏ thì mức vốn tối thiểu khoảng từ 50 đến 100 triệu đồng. Mặc dù vậy, nếu như bạn phải thuê cửa hàng hoặc mở shop có quy mô lớn thì mức vốn cũng sẽ cao hơn. Vì vậy, rất khó để đưa ra một con số chính xác về số vốn mở cửa hàng. Nhưng hiện nay, căn cứ theo mức giá thị trường của rèm vải thì bạn phải cần ít ra tử 70 – 200 triệu VNĐ.

Kinh nghiệm xây dựng kế hoạch bán hàng

Kinh nghiệm mở shop mành rèm nhấn mạnh tiếp theo mà chúng tôi mong muốn chia sẻ cho bạn đó là việc chuẩn bị đó là cách làm, chiến lược, kế hoạch bán hàng rèm cửa. Việc lập ra một chiến lược kinh doanh là cực kỳ thiết yếu, bởi vì nó giúp công đoạn mở quán của bạn không bị đảo lộn hay vấn đề những yếu tố liên quan khi bắt đầu bán hàng. Trước khi đi vào kinh doanh, bạn hãy tham khảo các cách tiếp thị rèm cửa, cách trang trí shop rèm, nguồn hàng rèm cửa… để thuận tiện hơn trong quá trình công việc.

Chủ động tìm kiếm khách hàng

Đã qua rồi cái thời mà khách hàng tự tìm đến những người buôn bán, mang lại sản phẩm để tự thỏa mãn mong muốn của mình. Thời hiện đại người kinh doanh phải là người chủ động từ việc Lựa chọn, tiếp xúc đến thuyết phục khách hàng mua hàng hóa của mình. Việc buôn bán, kinh doanh rèm cửa cũng không hẳn là ngoại lệ. Với sự tăng trưởng của những hình thức quảng cáo như tờ rơi, điện thoại, email và mới nhất là Facebook, zalo, các diễn đàn… thì người bán càng có nhiều cơ hội hơn để mở rộng đối tượng mục tiêu khách hàng của mình.

Nên kinh nghiệm kinh doanh rèm cửa kế đến bạn cần nhớ là hãy tận dụng triệt để các mạng xã hội để giới thiệu sản phẩm của bạn đến với những người xung quanh. Nếu bạn vừa sản xuất vừa bán hàng thì hãy Lựa chọn cơ hội tiếp cận với các nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng… để thuyết phục họ dùng rèm cửa của chúng ta. Đây chính là những mối làm ăn đầy tiềm năng để giúp bạn tăng doanh thu cũng giống như mở rộng việc bán hàng.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về cách làm giàu từ rèm cửa ở trên đây, hy vọng những thông tin mình chia sẻ phần nào giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn và thắc mắc của bản thân nhé.

XEM THÊM Các mẫu rèm trending hiện nay được nhiều người ưa chuộng

Lộc Nguyên – Tổng hợp & chỉnh sửa

(Tham khảo: giaubenvung.com, namvietluat.vn, …)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *