Giá vải may rèm cửa phân theo từng loại vải khác nhau để khách hàng dễ chọn lựa

Giá vải may rèm cửa là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề Giá vải may rèm cửa. Trong bài viết này, remvietnam.vn sẽ viết bài viết Giá vải may rèm cửa phân theo từng loại vải khác nhau để khách hàng dễ chọn lựa.

Một số loại vải may rèm cửa phổ biến trên thị trường ngày nay

  • Vải rèm cửa Đài Loan

Vải rèm cửa Đài Loan của Đăng Khoa được dệt dọc , giúp cho vải không bị nhăn khi cho vào máy giặt . Mỗi cuộn là 100m và được bọc xốp cẩn thận Vải gấm bố của Mỹ
giá vải may rèm cửa
  • Vải gấm bố

Là loại vải dày và có khả năng chống nắng tốt nhất . Những năm mới đây Đăng Khoa cung cấp thêm chất liệu vải may rèm cửa bố – nhung : mặt phải của chất liệu là nhung, mặt trái chất liệu là vải bố treo bên ngoài.
  • Vải rèm gấm lụa của Hàn Quốc

Vải may rèm gấm lụa là chất liệu vải có thể chống bụi tối ưukhông những thế , vải gấm lụa còn được yêu thích vì năng lực cản sáng, chống nắng cũng tương đối tốt và giá tiền lại rẻ hơn vải gấm bố
giá vải may rèm cửa
  • Vải gấm solid của Úc
Vải solid Đăng Khoa có trên 30 màu khác nhau và cho tính chống nắng lên đến 95%
  • Vải gấm nhung Hàn Quốc
  • Vải voan của Hàn Quốc…

Xem thêm Những mẫu rèm cuốn giá rẻ giúp ngôi nhà bạn xinh xắn hơn

Giá vải may rèm cửa

Vải để may rèm rộng rãi ngày nay là vải bố hoặc vải gấm, khổ từ 1,5m hoặc 2,8m. trong đó, giá vải may rèm cửa được tiêu thụ nhiều nhất thường nằm trong khoảng ở mức giá từ 100.000đ – 200.000đ/mét.
Chất lượng vải không giống nhau khiến cho giá vải may rèm cửa có sự chênh lệch.Vải gấm có rất nhiều loại và rất nhiều xuất xứ khác nhau, gấm Hàn Quốc giá có thể cao hơn nhiều so sánh với gấm nước takhông nên mua vải được in hoa văn trên bề mặt.
giá vải may rèm cửa
bên cạnh đó, rèm cửa làm tốt được tạo bởi các phụ kiện: cây treo rèm giá từ 150.000đ/mét, khoen treo vải giá từ 3.000đ – 10.000đ/chiếc, tay nắm và vải treo rèm thường đi kèm.
nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về giá vải may rèm cửa hay bất cứ điều gì liên quan đến rèm, hãy liên lạc ngay với Rèm Đăng Khoa. Đăng Khoa sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn và giúp ngôi nhà bạn có được những bộ rèm thật là thích hợp.
Nguồn https://remdangkhoa.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *