Hướng dẫn vệ sinh màn cửa cao cấp làm ngôi nhà luôn sạch đẹp

Màn cửa cao cấp là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề màn cửa cao cấp. Trong bài viết này, remvietnam.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn vệ sinh màn cửa cao cấp làm ngôi nhà luôn sạch đẹp.

Bí quyết vệ sinh rèm cửa bằng vải:

Rèm vải là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin dùng nhất bởi chức năng mềm mại và duyên dáng, đa dạng về mẫu mã, đặc biệt chức năng giản đơn giặt tẩy. Bạn có thể đơn giản giặt tẩy rèm bằng cách thường thường đó là giặt tay hoặc giặt máy. Và nếu như bạn bận, bạn có thể mang chúng ra nhờ các shop dịch vụ giặt là giúp bạn.

Kinh nghiệm vệ sinh các loại rèm cửa đúng cách
Kinh nghiệm vệ sinh các kiểu rèm cửa đúng cách

Xem thêm Rèm gỗ tự nhiên? Tổng hợp những ưu điểm của rèm gỗ

Cách vệ sinh Rèm gỗ, rèm nhôm:

đây chính là dòng sản phẩm đem đến sự kết hợp hài hòa nhất với không gian nội thất nhà bạn. chính vì việc làm này mà chúng cũng cực kì được nhiều người ưa dùng. Và việc vệ sinh chúng cũng cực kì giản đơn. Với năng lực xoay lật linh hoạt có thể bạn chỉ phải một chổi lông gà quét nhẹ một vòng. Hoặc cầu kì hơn, bạn có khả năng dùng khăn ẩm để lau các bề mặt lá rèm là bạn lại có một chiếc rèm như mới.

Giặt rèm giá rẻ

Bí quyết vệ sinh rèm văn phòng như rèm cuốn, rèm lá doc

Việc vệ sinh các kiểu rèm nay cũng rất dễ dàng. Bạn có thể bắt đầu bằng việc sử dụng máy hút bụi để loại bỏ hết bụi bẩn trên bề mặt chiếc rèm. sau khi điều này đã được thực hiện xong, hãy tháo chiếc rèm ra khỏi thanh treo và đặt nó lên sàn nhà. dùng bàn chải của máy hút bụi để làm sạch rèm. Sau đó, bạn hãy đặt nó vào bồn tắm đã chứa sẵn hỗn hợp dung dịch lấy đi và nước ấm. Ngâm chiếc rèm trong đó một lúc để có thể bỏ đi những vết bẩn cứng đầu bám trên nó.

Xem thêm Kinh nghiệm chọn rèm cửa phòng khách chung cư đúng cách

tiếp theo, hãy lau rèm bằng một miếng bọt biển hoặc một miếng vải mềm để loại bỏ hết bụi mất vệ sinh chưa lấy hết. Bạn cũng có thể sử dụng bàn chải đánh răng để chà lên những vết bẩn quá cứng đầu rồi xả sạch cả tấm rèm với nước cho đến khi không còn xà phòng. Cuối cùng, mang chiếc rèm của bạn đi phơi và chờ nó khô ráo rồi lắp đặt lại như ban đầu.

nếu như bạn mong muốn điều chỉnh không gian với những mẫu rèm mới hiện đại năm 2019 – 2020 – thì hãy tới Rèm cửa – toàn cầu Rèm, chúng tôi luôn chiều lòng tốt nhất nhu cầu về mẫu mã thiết kế và thời gian thi công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *