Phụ kiện may rèm cửa được bán ở đâu? Chất lượng như thế nào?

Phụ kiện may rèm cửa là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề Phụ kiện may rèm cửa. Trong bài viết này, remvietnam.vn sẽ viết bài viết Phụ kiện may rèm cửa được bán ở đâu? Chất lượng như thế nào?

1. Phụ kiện rèm vải Ô rê

Rèm vải Ô rê là loại rèm cửa xỏ khoen, nơi để loàng vào thanh treo. Loại rèm này được sử dụng tại các cửa hàng quần áo, phòng thay đồ nhanh hay tại các văn phòng, sân khấu và cả không gian nhà ở.
Rèm cửa ore xanh sang trọng
 • Thanh treo rèm: Thanh treo của loại rèm này có thể làm bằng gỗ hoặc hợp kim nhôm chịu lực chống gỉ. trước đâytoàn bộ mọi người thường sử dụng thanh treo bằng gỗ nhưng về sau thanh treo bằng gỗ không nên ưu ái bằng thanh treo bằng hợp kim nhôm. Thanh treo phổ biến sử dụng loại Ø28mm và Ø32mm, khi lắp màn bạn cần chọn 2 loại Ø này để vầ sau dễ dàng tìm được sản phẩm thay thế
 • Miếng nhựa Ô rê: đây chính là phụ kiện điểm đặc biệt của mẫu rèm che Ô-rê, những vòng nhỏ được thiết kế theo tính chất điểm đặc biệt của mẫu rèm này. Miếng nhựa có ba phần: phần Ô-rê vân nằm ngoài rèm, phần Ô rê trơn nằm ở mặt trong của màn và phần nhựa tráng nằm ở giữa để kết nối các miếng Ô rê lại với nhau để tạo lượn sóng cho rèm.

Phụ kiện khoen dành cho rèm cửa ô rê
 • Phụ kiện trụ đỡ: một vài loại rèm che Ô-rê vốn không hề có trụ đỡ tuy nhiên một vài lại có, trụ đỡ có loại trụ đơn và trụ đôi, vật liệu làm trụ đỡ thường là gỗ hoặc kim loại. bên cạnh đó trụ đỡ còn có loại sử dụng để treo rèm lên tường và kiểu sử dụng để treo rèm lên trần. Kích thước trụ đỡ đi theo kích thước của thanh treo rèm
 • Phụ kiến đầu vu: Phụ kiện này để khóa 2 đầu thanh treo lại với nhau nằm tạo tính nghệ thuật, vật liệu đầy vua có loại bằng nhựa dành cho thanh treo làm bằng hợp kim nhôm và loại bằng gỗ dùng cho thanh treo bằng gỗ… phụ kiện này được thiết kế đa dạng về mẫu mã va 2mau2 sắc, bạn có thể thỏa thích xác định và thay thế để tăng sự đổi mới cho rèm che.
 • Núm treo tay vén: phụ kiện này để cột dây kéo rèm hoặc để vén rèm che có hình dạng như một câu nấm hương được đính chắc vào tường. Núm treo tay vén được thiết kế khá đa dạng và không những riêng mẫu rèm Ô-rê mới gắn phụ kiện này.
bên cạnh đó loại rèm che này còn đi kèm với nhiều linh kiện rèm cửa khác như phụ kiện rèm cửa dải cườm, dải vải kết trang trí, những phụ kiện này góp phần tăng tính trang trí cho rèm cửa, tùy thuộc theo thông minh của bạn mà bạn sở hữu thể tùy chỉnh sao cho thuận ý.

2. Phụ kiện rèm vải Roman

Mẫu rèm này được ưu chuộng lắp đặt trong các không gian nhà ở, thế nên có thể nói đây chính là loại rèm che rộng rãi nhất hiện nay, phụ kiện đi kèm mẫu rèm cửa này thường thấy là:
Rèm vải romance 2 lớp
 • Thanh treo rèm: Thanh treo rèm roman là những thanh nhôm vuông làm bằng hợp kim chịu lực, thanh treo rèm roman thường đi theo bộ, khi mua thanh treo thường sẽ bán kèm dây theo kéo rèm, các con lăng, dây dù cuốn trong con lăn để luồn qua các vòng.
 • Phụ kiện băng nhám dính: Dải băng nhám dính thường sở hữu chiều rộng trầm 3cm, loại dải này có loại dính một mặt dành cho rèm không hề có yếm và loại dán hai mặt dành cho loại có yếm.
 • Phụ kiện dây bi kéo rèm: Dây kéo rèm có roman thể là dây bi hoặc dây cước các kiểu, dây bi kéo rèm có công dụng làm di chuyển con lăn trong thanh treo rèm tạo có thể chuyển động thẳng đứng. Dây kéo bi thường dễ bị mắc kẹt nhưng lâu bền hơn những loại dây kéo rèm khác.
 • Thanh suốt nhôm: Thanh suốt nhôm có đường kính khoảng 5mm, chiều dài ta cắt ngắn hơn chiều rộng rèm Roman tầm 5cm.

3. Phụ kiện rèm vải kiểu xếp ly, rèm phong hội trường.

Loại rèm che này cũng được dùng rất rộng rãi ở những không gian lớn như văn phòng doanh nghiệp, họ trường, sấn khấu… Phụ kiện đi kèm hay gặp.
Phong rèm che hội trường
 • Thanh treo màn: Thanh treo màn thường là thanh ray nhôm chịu lực, trong lòng thanh ray là các con lăn hoặc móc câu để di chuyển theo phương ngang
 • Phụ kiện con lăn: Con lăn nằm trong thanh treo để tạo sự kết dính giữ rèm che và thanh tréo, con lăn được thiết kế khá nhiều hình dáng.
 • Phụ kiện rèm cửa đầu khóa thanh ray. Đầu khóa thanh ray là hai miếng nhựa ốp hai đầu thanh ray treo rèm để hạn chế các con lăn rơi ra ngoài.
 • Phụ kiện móc S: nhiều con lăn được thiết kế cần có móc S đi kèm, một đầu gắn vào con lăn đầu còn lại gắn vào lớp rèm che.
 • Phụ kiện dải băng màu trắng: Dải băng này rộng 10cm được may phía trên rèm nhằm tạo độ cứng để xếp ly rèm cho đơn giản.
 • Phụ kiện ke đỡ gắn tường: Thanh treo màn của mẫu rèm che này không nên gắn trực tiếp vào tường để tạo khoảng trồng để kéo rèm, chính vì thế thanh treo được kết dính với tướng thông qua ke đỡ tường.

4. Phụ kiện rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm gỗ, sáo nhôm

Mẫu rèm che này có khả năng nó là phổ biến nhất ngày nay thích hợp với không gian từ phòng ngủ, phòng khách cho đến phòng tắm, những không gian khác cũng cực kì phù hợp. Những rèm cửa ngoài mái hiên để chắn nắng chỉ có thể sử dụng loại rèm che này.
Rèm sáo dọc
 • Thanh treo: Thường bằng nhôm là rộng rãi nhất, bằng không là những kiêm loại chống gỉ khác, trong thanh treo của rèm thì có các con lăn, day kéo rèm, lưỡi điều chỉnh khoảng các giữa các lá rèm.
 • Đầu lá rèm: Phụ kiện này thường dành cho loại rèm lá dọc, được thực hiện bằng nhựa và gắn phía trên lá rèm, sau đấy được móc vào thanh treo màn.
 • Chân rèm: Phụ kiện này dành cho rèm là dọc gồm có các miếng nhựa cứng có tác dụng tạo độ phẳng cho rèm và hai sợi dây bi liên kết hai bên miếng nhựa cứng để liên kết chặt chẽ các là rèm lại với nhau để làm giảm gió. Chân rèm dành cho rèm có hình trụ, đường kính khoảng 1,5cm có công dụng liên kết cho rèm tráng gió thổi tung bay.
 • Ke gắn tương: Phụ kiện dùng để liên kết chặt chẽ thanh treo rèm và tường hoặc trần nhà, thường thiết kế theo hình chữ L để chắc chắn sự chắc chắn.

5. Phụ kiện rèm tự động

Rèm tự động là loại rèm che kết hợp những mẫu rèm khác với một động cơ tự động được gọi là mô tơ. Như vậy, ngoài những linh kiện như kể trên còn có mô tơ chạy tự động điều khiển bằng remote, hoặc nút bấm gắn tường…

Mua phụ kiện làm rèm cửa ở đâu uy tín

chọn lựa địa chỉ bán phụ kiện rèm cửa thương hiệu cao uy tín giữ nhiệm vụ không nhỏ trong việc tạo ra nên chất lượng của một bộ rèm che. chính do vậy, khi đi mua phụ kiện thay thế cho rèm che con người cũng cần phải chọn lựa thật kỹ. ngoài ra cửa hàng còn phải đa dạng chuẩn loại mặt hàng bằng không cũng sẽ cực kì khó để có khả năng thay thế phụ kiện phù hợp.

Để hạn chế hoàn cảnh chẳng thể tìm mua được phụ kiện thích hợp với rèm hoặc không cùng loại với những phụ kiện cùng loại khác thì chúng ta nên đến địa chỉ mà con người thuê đặt lắp rèm để tìm mua.

Tại Vietsunblinds cung cấp cực kì nhiều sản phẩm rèm che, đa dạng về mẫu mã, thỏa thích cho người sử dụng lựa chọ, sẽ không quá khó để người tiêu dùng sẽ tìm thấy cho mình sản phẩm hài lòng. Tại đây, chúng tôi còn chuyên nhận thi công lắp đặt rèm cửa cho các công trình, xây dựng lớn, nên người tiêu dùng có khả năng an tâm khi dùng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt tại doanh nghiệp của chúng tôi.

Giá cả các sản phụ kiện rèm cửa tại Việt Sun


giá cả mặt hàng có lẻ cũng là vấn đề mà người sử dụng đang chú ý, Việt Sun bổ sung đa dạng mặt hàng linh kiện may rèm cửa, toàn bộ giá bán mặt hàng điều được niêm yết rõ ràng, dựa trên mức giá của thị trường và nhà sản xuất đưa rõ racó thể người sử dụng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn mua sản phẩm linh kiện làm rèm cửa tại công ty Việt Sun của bên chúng tôi.khách hàng có mong muốn mua phụ kiện rèm cửa thì hãy liên hệ đến doanh nghiệp Việt Sun để được tư vấn và báo giá sản phẩm chi tiết hơn hoặc người tiêu dùng cũng có khả năng dùng dịch vụ sửa chữa rèm cửa của Việt Sun để được đảm bảo chất lượng.

Nguồn https://mancuacanho.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *