Giá rèm hạt nhựa giả pha lê ở tp Hồ Chí Minh

Rèm hạt nhựa giả pha lê là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề rèm hạt nhựa giả pha lê. Trong bài viết này, remvietnam.vn sẽ viết bài viết Giá rèm hạt nhựa giả pha lê ở tp Hồ Chí Minh.

GIÁ RÈM HẠT NHỰA CÓ KẾT HÌNH TRANH đẹp mắt

Chúng tôi đang có 3 kích thước chuẩn với số đo sau: 80cm x 200cm, 100cm x 200cm, 120cm x 200cm. bên cạnh đó chúng tôi còn nhận các đơn hàng có số đo theo đòi hỏi của bạn để phù hợp với không gian lắp đặt của mỗi gia đình.

Tên hàng Kích Thước (cm) Đơn giá
(đ/ tấm)
Màn hạt nhựa 80×200 900,000
100×200 1,000,000
120×200 1,100,000

Xem thêm Một số mẫu rèm cửa gia đình đẹp mắt cuốn hút người nhìn

Bạn có thể chọn lựa cho mình màu sắc cũng như kiểu bí quyết hợp lý trong số các mẫu rèm hạt nhựa kết tranh phía dưới.

RÈM HẠT NHỰA GIẢ PHA LÊ giá rẻ Ở TPHCM

nếu bạn muốn sự đơn giản nhưng hiện đại có khả năng sử dụng loại Rèm hạt nhựa trong. Khi đứng từ xa nhìn vào trong như những quả cầu pha lê sáng lấp lánh. Hoặc dưới hiệu ứng của ánh đèn sẽ cho ta một nhận thấy màu sắc tuyệt vời. Chúng được đan kết với nhau một bí quyết tỉ mỉ bằng các hạt nhựa trong giả pha lê.

rem hat nhua gia pha leRèm hạt nhựa giả phê lê giá rẻ TP.HCM

Rèm hạt nhựa pha lê hay được dùng cho các sân khấu biểu diễn hay ở quầy Bar phòng trà. được sử dụng nhiều ở các cửa hàng thời trang để đặt đằng sau các người mẫu nhựa. Còn ở gia đình hay được sử dụng để ngăn cách không gian bên ngoài phòng khách với các nơi khác trong nhà như bếp để làm giảm yếu tố phong thủy.

Tuy chi phí để sở hữu một tấm rèm dây nhựa pha lê hay giả pha lê tương đối cao tuy nhiên xét về góc thẩm mỹ thì chúng mang lại thành quả nghệ cực kì cao. Vừa sang trọng và nâng tầm không gian mang lại cho người nhìn cảm giác thoải mái thoải và lãng mạn.

rem nhua gia pha leBan rem hat nhua gia re o tphcm

chủ đạo vì được thực hiện từ silicat có thể loại màn hạt nhựa pha lê không có khả năng che chắn tốt, chúng chỉ giúp ta có cảm xúc mờ ảo ở hai không gian. Hay Theo một cách khác thì thuộc tính trang trí vẫn là trọng điểm và nổi bậc của loại rèm sợi nhựa này.

ban rem hat nhua gia pha le 2Rèm hạt nhựa giả pha lê giá tốt HCM

phía dưới là một vài mẫu hạt nhựa giả pha lê màu trong suốt, ngoài ra chúng tôi còn có một vài màu khác. Bạn có khả năng kết hợp các kiểu tùy yêu thích lại với nhau. vấn đề vệ sinh rèm hạt pha lê cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ phải ngâm chúng với nước giặt cho sạch bụi mất vệ sinh sau đó phơi khô là quay lại như mới.

Xem thêm Báo giá rèm cửa đẹp, tham khảo những mẫu rèm cửa mới nhất

Giá rèm hạt nhựa

Giá rèm hạt nhựa giả pha lê hiện được tính 60.000 – 80.000đ/m dài sợi ( chưa bao gồm công lắp đặt).

rem hat nhua gia pha le trongmột số mẫu rèm cửa hạt nhựa trong loại thường sở hữu giả từ 400.000 đ/mư cho tới 800.000 đ/m2.

rèm hạt nhựa giả pha lê 221

Nguồn http://thegioimancua.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *