Rèm y tế là gì? Công dụng của rèm y tế là gì?

Rèm y tế là gì? Rèm y tế hiện nay càng được sử dụng phổ biến và phổ biến tại các bệnh viện lớn, cơ sở y tế, phòng khám. Vậy rèm y tế là gì? có công dụng như thế nào? Qua nội dung sau đây sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung hơn đến bạn đọc, cùng tham khảo nhé.

Rèm y tế là gì?

Rèm y tế là gì? Thông tin cho bạn đọc
Rèm y tế là gì?

Rèm y tế là loại rèm dành riêng chuyên dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế. Rèm phòng khám được thực hiện bằng chất liệu chống lại vi khuẩn, đề phòng vi khuẩn, nấm mốc có thể tuyệt đối không gây hại với sức khỏe người bệnh.

Xem thêm Hướng dẫn cách trang trí rèm phòng khách hiệu quả nhất

Tại sao có thể lắp đặt rèm y tế kháng khuẩn?

Các bệnh viện ngày nay đều vướng phải tình trạng quá tải khi số lượng bệnh nhân ngày càng tăng dẫn tới thiếu hụt phòng bệnh. Do đó, các giường bệnh thường đặt gần nhau để tiết kiệm diện tích. Điều này làm cho bệnh nhân liêu tục phải chịu đựng sự bất tiện. Việc lắp đặt rèm y tế là hết sức cần thiết để giải quyết cho tình trạng này.

Rèm y tế giúp ngăn bí quyết các giường bệnh riêng lẻ tạo không gian riêng tư cho bệnh nhân. Ngoài ra, rèm cửa còn có tính năng kháng khuẩn cao, ngăn chặn vi khuẩn lây lan do được thay thế và vệ sinh thường xuyên. Bên cạnh đó, màn y tế còn mang tính thẩm mỹ cao, giúp tác động tốt đến tâm trạng và cảm giác, hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị của bệnh nhân.

Công dụng của rèm y tế chống lại vi khuẩn

Rèm y tế – màn y tế là một mặt hàng cần thiết của bất kỳ bệnh viện hay cơ sở chăm sóc sức khỏe nào. Nó đem tới nhiều công dụng trong quá trình khám chữa bệnh như sau.

Rèm ngăn giường bệnh chống nhiễm khuẩn

Toàn bộ các tấm rèm y tế ngăn giường đều đóng một nhiệm vụ quan trọng trong việc giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh. Hơn thế, một trong các mối đe dọa luôn hiện hữu trong bệnh viện là nguy cơ nhiễm trùng thứ cấp. Có màn y tế chống lại vi khuẩn thích hợp với không gian và hoàn toàn thích hợp với nhu cầu của môi trường săn sóc sức khỏe sẽ có lợi cho sự không gây hại của bệnh nhân.

Cải thiện tâm trạng bệnh nhân

Bệnh Viện Y Tế Rèm Cửa - Buy Bệnh Viện Y Tế Rèm Cửa,Bệnh Viện Rèm Cửa,Y Tế  Rèm Cửa Product on Alibaba.com
Cải thiện tâm trạng bệnh nhân

Rèm y tế có thể được làm với nhiều sắc màu và chất liệu không giống nhau hoàn toàn có khả năng biến một không gian lạnh lẽo thành một môi trường ấm áp, dễ dàng sử dụng, giúp tăng cường sức khỏe và phục hồi của bệnh nhân.

Rèm che giường phòng khám là một mặt hàng gọn gàng và dễ dàng để sản sinh ra các không gian riêng tư cho bệnh nhân. Nó mang lại sự dễ chịu cho người bệnh và làm cho những bác sĩ, y tá có thể tập trung làm nhiệm vụ khám, chữa bệnh mà không cảm thấy không được tiện lợi, phức tạp.

Xem thêm Chỉ cho bạn những công dụng của rèm cửa mà bạn nên biết

Ưu điểm của rèm bệnh viện y tế

Rèm y tế là gì?  Màn y tế chống lại vi khuẩn ngăn giường bệnh giúp cho bệnh nhân luôn sở hữu cảm giác không gây hại, mang lại khoảng không gian riêng tư, không bị làm phiền những khi muốn thảnh thơi, hồi phục sức khỏe.

➢ Mặt hàng rèm bệnh viện đã qua kiểm định đạt chuẩn mực kháng khuẩn và phục vụ các đòi hỏi về hiệu suất đốt cháy ở cấp độ trung bình và cao của vật liệu xây dựng

➢ Có độ bền cao, không biến dạng, phai màu sau khi giặt vải rèm và chống ô nhiễm.

➢ Rèm vải y tế ngăn giường có thể cung cấp ánh sáng tốt, thông gió qua các lỗ lưới để không gây cảm xúc nóng bức, ngột ngạt.

➢ Việc sử dụng rèm y tế cho phòng khám, bệnh viện giúp tiết kiệm không gian khi mà các bệnh viện ngày nay đều gặp phải tình trạng quá tải gây ra thiếu hụt phòng bệnh

Các loại rèm y tế phổ biến

Tùy thuộc vào đòi hỏi của từng bệnh viện và từng bộ phận. Mà có khả năng xác định loại rèm y tế để phù hợp. Tuy vậy về căn bản thì loại rèm bệnh viện được sử dụng phổ cập có 2 loại là rèm hình chữ U và hình chữ L.

Rèm y tế chữ U

Loại rèm này được dùng để lắp đặt trục inox trên. Và thanh treo có hình chữ U quay xung quanh giường bệnh. Trọng điểm được sử dụng lắp đặt tại các phòng cấp cứu của bệnh viện.

Xem thêm Hướng dẫn cách chọn vải may rèm cửa phù hợp nhất

Rèm y tế chữ L

5 phút lắng nghe- Nâng tầm trải nghiệm | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai
Các loại rèm y tế phổ biến

Rèm y tế là gì? Rèm y tế chữ L được thiết kế dùng tại các phòng bệnh cho bệnh viện. Hoặc các phòng bệnh nhân. Tại các căn phòng có diện tích rộng thiết kế để che và ngăn cách các giường bệnh khác. Loại rèm này chỉ chắn 1 phía rường bệnh giáp cửa sổ. Hoặc lắp đặt phía bên ngoài và chân giường đối với các giường đặt nối tiếp nhau.

Qua bài viết trên của Remvietnam.vn đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin về rèm y tế là gì? Công dụng của rèm y tế là gì?. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( vinarem.com, thietkerem.vn, … )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *